Dự án
>

Tế bào gốc Kintaro

1a9f1cca 5015 4776 8304 c1c2dc156503

Tế bào gốc Kintaro hoạt động như thế nào

Tế bào gốc Kintaro có được hiệu ứng patotropic, có nghĩa là, sau khi được đưa vào cơ thể, chúng di chuyển trực tiếp đến các cơ quan và mô bị hư hỏng và phục hồi chúng. Nhờ khả năng kích thích việc sản sinh tế bào gốc của bệnh nhân bằng các hiệu ứng cận tiết (paracrine), tế bào gốc Kintaro là sự lựa chọn tế bào đúng đắn nhất để chữa lành cơ thể của bạn.

Các tổ chức đối tác trên khắp thế giới

Kintaro Cells Power tiếp tục hợp tác với các phòng khám và cơ sở y tế trên khắp thế giới, đặc biệt là các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Malaysia và Indonesia. Nhờ có một mạng lưới đối tác trên toàn thế giới, Kintaro Cells Power luôn sẵn sàng cung cấp cho bệnh nhân những liệu pháp điều trị bằng tế bào gốc hiện đại và chất lượng cao nhất.

Ovan Care hiện là đơn vị liên doanh nhà máy tế bào gốc Kintaro tại Việt Nam và phân phối độc quyền các sản phẩm tế bào gốc tại khu vực Đông Nam Á.

Công ty cổ phần đầu tư Ovan Care hoạt động trong lĩnh vực tế bào gốc với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp vượt trội về hiệu quả và có độ an toàn cao.

Tag: