Tìm hiểu thêm

Just What You Need!

Welcome

YUNSEY PROFESSIONAL thuộc tập đoàn Belloch (1950) được thành lập ở Valencia (Tây Ban Nha) vào năm 1980 với tư cách là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu tóc.

Ngày nay, tập đoàn của chúng tôi được xem là một trong những công ty về mỹ phẩm tóc có nhiều dự án mang tầm quốc gia và quốc tế. Yunsey đã có mặt ở hơn 45 quốc gia trên thế giới.

Từ năm 2019, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Ovan là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Yunsey tại Việt Nam, Lào và Campuchia. 

TÌM HIỂU THÊM

BỘ SƯU TẬP MỚI 2021

BE FREE - LIVE IN PEACE - BE STRONG

NOMADIC

Do thường xuyên thay đổi màu tóc nên tóc mình rất khô và xơ, nhưng khi dùng gội xả giữ màu của Yunsey thì tóc mình được cải thiện rất nhiều. Sản phẩm giúp tóc mình mềm mượt và giữ màu lâu hơn, hương thơm thoải mái dễ chịu.

Linh

Mình có mua Gel tắm gội cho nam của Yunsey ở một Barber Shop, sản phẩm sử dụng tốt, đối với một người bận rộn như mình thì một sản phẩm có thể vừa tắm vừa gội thì quá tuyệt vời, mùi hương sản phẩm thơm mát, dễ chịu. 

Trường

Mình tình cờ biết Yunsey qua Lazada và hiện đang dùng tạo kiểu Curl Cream của hãng. Sản phẩm tạo kiểu khá tốt cho tóc xoăn, khi dùng không làm bết tóc, mùi hương dễ chịu và cho cảm giác tóc rất mềm mại. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Ngân

Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm Yunsey

Ý kiến của khách hàng

LIÊN HỆ

Hỗ trợ khách hàng

0901 168 256

©2020 Allrights reserved Yunsey Vietnam

Địa chỉ: 41 - 43 đường số 56, p. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0901 168 256 | 028 2200 5888
Email: [email protected]

Đăng nhập để nhận các thông tin, ưu đãi mới nhất

Gửi đi